Yêu cầu báo giá

Toyota RAV4 đã được cập nhật hoàn chỉnh cho phiên bản năm 2019

Với một cái nhìn táo bạo và nền tảng TNGA hoàn toàn mới, Toyota RAV4 đã được cập nhật hoàn chỉnh cho phiên bản năm 2019.

Được ra mắt vào tháng trước tại Triển lãm Ô tô New York 2018, nhưng Toyota có vẻ đã quyết định đặt cược lớn cho RAV4, cụ thể, hãng xe Nhật Bản đã đầu tư tới 1,1 tỷ đô la Mỹ để sản xuất RAV4 trong vài năm tới.

Theo tờ Automotive, số vốn đầu tư hơn 1 tỷ đô của Toyota được sử dụng để cải thiện hai nhà máy của thương hiệu ở Canada, nơi RAV4 2019 sẽ được lắp ráp.

Được biết, trong tổng số vốn đầu tư lần này có khoảng 257 triệu USD đến từ chính phủ, các quan chức Canada và Ontario, mỗi bên cung cấp tới 85,6 triệu USD giúp tạo ra thêm hơn 450 việc làm mới.

Tuy nhiên, phần lớn của khoản đầu tư này sẽ được Toyota dùng để phát triển RAV4 Hybrid mới, mẫu xe này sẽ lần đầu tiên được chuyển sản xuất từ Nhật sang cơ sở Ontario của Toyota.

Toyota mở rộng phạm vi của RAV4 Hybrid tại Anh, giá bán từ 847 triệu VNĐ

Đây là cơ sở tương tự đã xây dựng những chiếc RAV4 thông thường từ năm 2008, tất nhiên số vốn bỏ ra sẽ không chỉ để phát triển RAV4 Hybrid mà còn bao gồm cả các nâng cấp trong lĩnh vực tự động hóa, chương trình sơn và nhựa.

Bên cạnh đó, RAV4 Hybrid cũng có thể được tham gia cùng với một phiên bản chạy điện hoàn toàn, hãng xe Nhật sẽ hồi sinh RAV4 EV – cái tên đã ngừng hoạt động từ năm 2015.

Tuy nhiên, phiên bản chạy bằng khí tiêu chuẩn sẽ chưa được bán cho tới mùa đông năm nay, trong khi biến thể hybrid sẽ được gia nhập gia đình RAV4 vào khoảng đầu năm 2019.

Hiện tại, Toyota vẫn chưa tiết lộ giá bán của RAV4 2019 khi nó được tung ra thị trường, các thông tin chi tiết về chiếc SUV mới sẽ sớm được công bố trước ngày bán hàng chính thức của RAV4 vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *